Máy Quang Phổ phân tích - Đồng hành bảo vệ chất lượng sản phẩm nhẫn cưới đẹp PTJ

Quan niệm sai lầm nghiêm trọng về nhẫn cưới

Nhẫn cưới là vật sẽ đồng hành cùng đôi uyên ương trong nhiều năm sau đám cưới, vì vậy bạn cần chọn nhẫn cưới cẩn thận, để đôi nhẫn dù theo thời gian vẫn sáng đẹp và không lỗi mốt.

Phải chọn nhẫn vàng Nhiều người nghĩ rằng nhẫn cưới phải là màu vàng vì màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng. 
Xem tiếp...

Lời khuyên tư vấn chọn nhẫn cưới phù hợp với dáng tay cô dâu

Lời khuyên của Nhancuoidep.vn là khi lựa chọn nhẫn cưới cô dâu nên lựa chọn mẫu nhẫn cưới phù hợp với dáng tay. Đừng bao giờ cố ép bàn tay thanh mảnh của mình phải đeo chiếc nhẫn cưới quá to, quá dày.

Dưới đây là những gợi ý hoàn hảo khi lựa chọn nhẫn cưới cho cô dâu. Phù hợp với dáng vóc bàn tay

Xem tiếp...

Mua “nhẫn cưới đẹp” tặng bộ sản phẩm trang sức cao cấp PTJ

Dịp cuối năm, bối cảnh thị trường giá cả có nhiều biến động khó lường. Phân khúc thị trường vàng trang sức cũng đang phải căng mình ra chống đỡ những biến động rất phức tạp đó. Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong nghành chế tác kim hoàn và kinh doanh đồ trang sức mỹ nghệ, PTJ tự tin vững bước luôn theo sát diễn biến của thị trường để đưa ra các mức giá tốt nhất cho dòng sản phẩm “nhẫn cưới”.
Xem tiếp...

Nhẫn cưới đẹp - ^ Cưa nhầm đối tượng ^

Nhan cuoi depCô gái chăm chú nhìn một anh chàng rất đẹp trai hồi lâu, rồi hít hơi dài đánh bạo tiến lại hỏi: “Anh có bạn gái chưa?”

- Chưa em ạ.

Cô gái cười tủm một cách khó hiểu.

- Thế ấy đã có bạn trai chưa? – Chàng đẹp trai hỏi.
Xem tiếp...

Truyện cười : Nhẫn cưới

Nhẫn cưới đẹp Chỉ sau đám cưới vài ngày, cô vợ không còn thấy chiếc nhẫn trên tay anh chồng. Cô hỏi:
- Anh yêu, sao anh không chịu đeo nhẫn cưới?
- Em yêu, nó quá chặt kiến các mạch máu của anh khó lưu thông nên người anh lúc nào cũng mệt mỏi.
 
 
Xem tiếp...

Trao tặng “Nhẫn cưới” cho các đôi vợ chồng khuyết tật dịp mùa cưới 2014

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phúc Thiện với thương hiệu “Nhẫn cưới đẹp” đã và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc và đào tạo dạy nghề chế tác kim hoàn tại Việt Nam. Trong những năm qua, công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện (PTJ) đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, đào tạo nhân lực bao gồm NKT và thợ chế tác lành nghề. Cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng sự phát triển của lĩnh vực chế tác trang sức tại Việt Nam.
Xem tiếp...

Lời khuyên tư vấn chất liệu khi chọn Nhẫn cưới?

Nhan cuoi dep PTJCó một thứ mà Cô Dâu Chú Rể nên suy nghĩ thật kỹ khi chọn lựa trong quá trình chuẩn bị kết hôn, bởi nó không chỉ là vật mang tính nhắc nhớ, mà còn là phụ kiện trang sức duy nhất mà sau này bạn sẽ mang hằng ngày – đó là cặp Nhẫn Cưới.

Và dĩ nhiên, việc “tổn hao chất xám” cho thứ gì đó cũng đều mang lại giá trị cao hơn. Chúng ta cùng xem qua một số chất liệu làm nên chiếc Nhẫn Cưới phong cách, và ngẫm xem nó có đáng để được bạn tin chọn trao cho người bạn đời của mình trong Đám Cưới không nhé.
Xem tiếp...

Kim cương cho Nữ trang Nhẫn cưới

Kim cương là vật liệu có tính chất đặc biệt: nó là vật liệu cứng nhất trong tất cả những vật liệu mà con người đã biết, đồng thời nó là chất cách điện tốt nhất nhưng lại có tính dẫn nhiệt cao và hầu như không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi.

Kim cương cũng trong suốt đối với tia cực tím, ánh sáng nhìn thấy và cả tia hồng ngoại. Về mặt hóa học, nó trơ đối với hầu hết các axit và kiềm. 
Xem tiếp...

Nhẫn cưới đẹp - Phúc Thiện PTJ sang trọng và tinh tế cùng mùa cưới

Nhan cuoi depĐeo Nhẫn cưới nói riêng và trang sức nói chung là một lĩnh vực nghệ thuật. Trang sức nhỏ bé luôn luôn là một vật trang điểm tinh tế trong toàn bộ phong cách ăn mặc của mỗi chúng ta.

Muốn dùng trang sức để tô điểm cho mình đẹp thêm, cao thượng hơn, làm cho trang sức tạo ra tác dụng nổi bật nét chính thì phải tăng thêm tri thức mỹ học và nâng cao trình độ thẩm mỹ của bản thân, đồng thời còn phải hiểu được cơ sở tri thức của một số trang sức.
 
Xem tiếp...

Cách chọn nhẫn cưới đẹp cho tình yêu đôi lứa

Nhan cuoi depNgày cưới là ngày đặc biệt nhất trong đời của cặp đôi uyên ương. Cô dâu sẽ chọn những trang phục đẹp nhất để tôn lên vẻ quý phái cho mình.

Tuy nhiên, ngoài trang phục đẹp thì đôi nhẫn cưới và bộ trang sức sẽ có ảnh hưởng mạnh đến vẻ ngoài rực rỡ của người đẹp nhất buổi tiệc...

Xem tiếp...
Có 77 tin trong 8 trang. Bạn đang xem trang